Phòng Tư pháp Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác Tư pháp, ngày 12/01/2023, Phòng Tư pháp huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác Tư pháp năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Tư pháp năm 2023.

Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2022

Sáng ngày 10/01/2023, Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2023. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tư pháp và công chức Tư pháp – Hộ tịch 20 xã, phường trên địa bàn thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Hương, Trưởng Phòng Tư pháp, chủ trì Hội nghị.

Phòng Tư pháp Đại Lộc tổng kết công tác tư pháp năm 2022

Sáng ngày 06/01/2022, Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2023. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo; chuyên viên Phòng Tư pháp huyện, Chi nhánh Trợ giúp pháp lý số 7 và công chức Tư pháp – Hộ tịch 18 xã, thị trấn; Đồng chí Hồ Thanh Phương, Trưởng Phòng Tư pháp chủ trì Hội nghị

Uỷ ban nhân dân huyện Nam Giang tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài

Chiều ngày 22/12/2022, UBND huyện Nam Giang tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho Anh: Ludovic Daniel Deblock, sinh năm 1975, Quốc tịch: Pháp, hiện cư trú tại 09 Rue Saint-antonine 60120 Esquennoy, France và Chị: Lê Thị Hồng Nhung, sinh năm 1989, Quốc tịch: Việt Nam, hiện cư trú tại Thôn Dung, Thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Đăng Chương – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng Tư pháp cùng người thân của gia đình bên họ nhà gái.

Phòng Tư pháp huyện Nông Sơn tổng kết công tác Tư pháp năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Tư pháp năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, sáng ngày 28/11/2022, Phòng Tư pháp huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết với sự tham gia của công chức Phòng Tư pháp, công chức Tư pháp - Hộ tịch 6 xã. Ông Phan Đường, Trưởng phòng Tư pháp chủ trì hội nghị.

Huyện Đông Giang kiểm tra công tác Tư pháp năm 2022

Thực hiện Kế hoạch trọng tâm công tác Tư pháp năm 2022, được ban hành kèm theo Quyết định số 279/QĐ-UBND ngày 11/02/2022 của UBND huyện về ban hành các kế hoạch công tác tư pháp năm 2022. Kế hoạch số 04/KH-TP, ngày 04/4/2022 của Phòng Tư pháp về Kiểm tra công tác Tư pháp năm 2022 tại 03 xã trên địa bàn huyện.

Phòng Tư pháp Tiên Phước tổ chức sơ kết công tác Tư pháp 8 tháng đầu năm 2022 và trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ công tác Tư pháp

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Tư pháp 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022, ngày 12/8/2022, Phòng Tư pháp huyện Tiên Phước tổ chức sơ kết công tác Tư pháp 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022 và tập huấn, trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ cho công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn. Đồng chí Mai Huy - Phó Trưởng phòng Tư pháp, chủ trì hội nghị.

Huyện Núi Thành kiểm tra chuyên đề công tác theo dõi thi hành pháp luật trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính tại 5 xã, thị trấn

Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 18/5/2022 của UBND huyện Núi Thành về kiểm tra công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn huyện Núi Thành năm 2022; UBND huyện Núi Thành đã thành lập Đoàn và tiến hành kiểm tra chuyên đề công tác theo dõi thi hành pháp luật trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính (đợt 01/2022) tại 5 xã, thị trấn: Tam Hiệp, Tam Quang, Tam Thạnh, Tam Hòa và thị trấn Núi Thành.

Núi Thành sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, sáng ngày 15/7/2022, Phòng Tư pháp huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị sơ kết với sự tham gia của công chức Phòng Tư pháp, công chức Tư pháp - Hộ tịch 17 xã, thị trấn. Ông Nguyễn Văn Đức, Trưởng phòng Tư pháp chủ trì hội nghị.

Huyện Nông Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính

Nhằm triển khai đồng bộ, hiệu quả việc thực hiện chứng thực bản sao điện tử từ bản chính, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, sáng ngày 15/7/2022, UBND huyện Nông Sơn đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính cho lãnh đạo, công chức Tư pháp – hộ tịch và công chức Văn phòng – Thống kê các xã.