Hội An tổ chức hội nghị sơ kết công tác tư pháp 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 27/6/2024, Phòng Tư pháp thành phố Hội An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tư pháp 06 tháng đầu năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phụ, Trưởng phòng - chủ trì cùng với sự tham gia đông đủ của công chức Phòng Tư pháp, công chức Tư pháp - Hộ tịch 13 xã, phường.

Hội nghị được nghe Báo cáo công tác tư pháp của ngành tư pháp trên địa bàn thành phố, được nghe các bộ phận chuyên môn của Phòng Tư pháp trao đổi, đánh giá chi tiết, đề xuất những nội dung công việc đã và sẽ thực hiện trong thời gian đến, đặc biệt là thông tin trao đổi, nghiêm túc rút kinh nghiệm sâu sắc về chuyên môn sau cuộc kiểm tra của Đoàn kiểm tra Sở Tư pháp về công tác chứng thực, hộ tịch vừa qua, không những cho những đơn vị được kiểm tra mà cho toàn thể các đơn vị trên địa bàn thành phố để học hỏi, trao dồi, tự khắc phục. Ngoài ra, các đồng chí tham dự còn thảo luận những hoạt động nổi bật của tuyên truyền phổ biến giáo dục, hoà giải cơ sở, xử lý vi phạm hành chính, rà soát văn bản quy phạm pháp luật và những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn công tác.

Kết luận, đồng chí chủ trì chỉ đạo, đề ra những phương hướng, giải đáp những kiến nghị của các đồng chí tham gia dự họp để hoàn thành tốt các mục tiêu công tác trong 6 tháng cuối năm./.

Tin liên quan