Lễ giao nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài tại Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam

Thực hiện Quyết định số 124/QĐ-STP ngày 17 tháng 5 năm 2024 của Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam về nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài đối với trường hợp cha dượng: ông Cattelion Jacques Ghislain nhận con riêng của vợ là trẻ Phan Thanh Tùng, sinh ngày 27/11/2017, ngày 22/5/2024, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ giao nhận con nuôi theo quy định của Luật Nuôi con nuôi và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Tư pháp; bên giao: bà Phan Thị Hồng Hạnh – mẹ đẻ của trẻ; bên nhận: ông Cattelion Jacques Ghislain, quốc tịch Pháp – cha dượng và trẻ Phan Thanh Tùng. Tại buổi lễ giao nhận, đại diện Phòng Hành chính tư pháp thông qua Quyết định về nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài và các bên thực hiện thủ tục ký tên trong Sổ đăng ký nuôi con nuôi và Biên bản giao nhận con nuôi theo quy định.

Sau khi trao Quyết định về nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài và các văn bản có liên quan, đại diện Sở Tư pháp phát biểu chúc mừng gia đình, mong muốn cha dượng sẽ yêu thương, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Tin liên quan