Tam Kỳ tổ chức giao ban công tác Tư pháp quý I năm 2024 và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

Chiều ngày 24/4/2024, Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tổ chức giao ban công tác Tư pháp quý I năm 2024 và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Tham dự họp giao ban có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tư pháp và công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Đại diện Phòng Tư pháp đã thông qua báo cáo kết quả công tác tư pháp quý I năm 2024, phương hướng nhiệm vụ công tác Tư pháp quý II năm 2024. Đây là dịp để các công chức ngành Tư pháp đánh giá kết quả đạt được, đồng thời trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong công tác Tư pháp quý I năm 2024 và đề xuất các giải pháp, nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian đến. Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Tiến Vinh - Trưởng phòng Tư pháp đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của toàn ngành Tư pháp thành phố và nêu ra những giải pháp để khắc phục những hạn chế, vướng mắc của Ngành. 

Kết thúc cuộc họp lãnh đạo Phòng Tư pháp cũng đã trao cờ thi đua Nhất quý I năm 2024 cho đơn vị phường An Phú - Cụm có một công chức Tư pháp - Hộ tịch và đơn vị phường Hòa Thuận - Cụm có hai công chức Tư pháp - Hộ tịch.

Tin liên quan